Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

HONGKONG INFINI CO.,LTD

chất lượng tốt Cáp dữ liệu loại C giảm giá
chất lượng tốt Cáp dữ liệu loại C giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

HONGKONG INFINI CO.,LTD

1 2 3
HONGKONG   INFINI   CO.,LTD HONGKONG   INFINI   CO.,LTD HONGKONG   INFINI   CO.,LTD
góc văn phòng góc văn phòng 3

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Trung Đông
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : INFILINE
Số nhân viên : 70~80
Doanh thu hàng năm : 1,500,000-2,000,000
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
INFINI, được thành lập vào năm 2009. từ năm 2009 đến 2016, các sản phẩm chính là cáp USB, HDMI, cáp lò xo, cáp băng, dây nịt, cat5, cat6, ....
Từ năm 2017, khi ứng dụng và phát triển nhanh 4G, cũng như 5G sẽ ra mắt, INFINI bắt đầu phát triển sang thị trường viễn thông, đầu tư một nhà máy có một số cổ phần trong đó sản xuất cáp quang và dây nối và bím tóc, trong khi đó, chúng tôi có một số sản phẩm liên quan như bán phụ kiện của chúng tôi, chẳng hạn như bảng vá lỗi, đầu nối nhanh, ODB, bộ dụng cụ, bộ chia, đóng mối nối, đầu nối nắp, bộ ghép nối, bộ suy giảm, bộ định tuyến ... chúng tôi sẽ có thêm nhiều loại đại lý sản phẩm sợi , để thuận tiện cho khách hàng nước ngoài của chúng tôi mua hàng với giá tốt nhất, chất lượng tốt, dịch vụ tuyệt vời, mối quan hệ kinh doanh hài lòng. chúng tôi có toàn bộ đội ngũ với sự hỗ trợ sản xuất và kỹ thuật.
chúng tôi có 8 nhân viên tại bộ phận tiếp thị ở nước ngoài ở Trung Quốc, một doanh số bán hàng ở nước ngoài ở New Zealand, một ở Serbia, 60 nhân viên tại nhà máy. chúng tôi sẽ bổ sung thêm một dây chuyền sản xuất 20 nhân viên vào tháng 1 năm 2019, sản xuất chuyên nghiệp các sợi cáp quang bằng thép không gỉ bọc thép linh hoạt có đường kính nhỏ hơn, được bảo vệ, chống hư hại, độ bền kéo cao, bảo vệ mút, giảm chi phí bảo trì tích hợp.

Chúng tôi đã triển khai hệ thống quản lý môi trường IS014001: 2004. Ô nhiễm được ngăn chặn ở giai đoạn sớm nhất. Khi chúng tôi phát triển kinh doanh và thúc đẩy tiến bộ xã hội dựa trên hệ thống quản lý hạng nhất và những tài năng hàng đầu, chúng tôi chú ý hơn đến quy trình xanh sản xuất các sản phẩm xanh, do đó tăng hiệu suất hoạt động và môi trường.


Quan sát các chính sách chất lượng và môi trường của chúng tôi, chúng tôi sẽ giữ cam kết về chất lượng và thực hiện các mục tiêu, chỉ số và kế hoạch môi trường. Theo định hướng của khách hàng, chúng tôi sẽ thêm giá trị cho các dịch vụ của mình và đạt được mục tiêu đôi bên cùng có lợi.

Chi tiết liên lạc
HONGKONG INFINI CO.,LTD

Người liên hệ: Miss. Sophia Jiang

Tel: 86--18924618595

Fax: 86-755-29220997

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)